Vừa phanh phui “liên minh m a q u ỷ” Hoài Linh – Võ Hoàng Yên, bà Phương Hằng bất ngờ khóc nức nở đầy o a n ứ c

Bà Nguyễn Phương Hằng – vợ ông Dũng lò vôi đang là gương mặt xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông. Sau màn tố cáo ông Võ Hoàng Yên lừa đảo, nữ doanh nhân lại gây bão khi liên tục gọi tên các nghệ sĩ Việt. Nổi bật trong số đó phải kể đến Hoài Linh, nam danh hài bị bà Hằng tiết lộ khá nhiều chuyện riêng tư, đặc biệt là mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên.

Trong livestream trưa ngày 28/04, bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng “lò vôi”, bà chủ Khu du lịch Đại Nam khiến không ít người s-ố-c khi trực tiếp nhắc đích danh nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Hằng cho biết Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên “là một cặp trời sinh”.

“Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa b-ệ-n-h. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: “Họ là một cặp!”. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho b-ệ-n-h nhân đ-a-u đ-ớ-n khóc lóc… Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ, nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên”.

Theo đó, bà Hằng đưa ra nhiều dẫn chứng chứng minh cho lời nói của mình là đúng. Bên cạnh đó bà Hằng còn đề cập nhiều đến đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

“Nếu mà Hoài Linh lên tiếng, đụng thì tôi chạm luôn… Một thần tượng nữa s-ụ-p đ-ổ… Họ có những cái tư duy rất giống nhau, họ có chung một chí hướng, họ có chung một điểm là m-a m-ị thiên hạ. Một bên m-a m-ị vì tiền, l-ừ-a đ-ả-o đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi m-a m-ị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiến. Bên nào cũng mang thế giới â-m binh hết á quý vị”.

“Nếu Hoài Linh thấy tôi nói sai cứ làm đơn k-i-ệ-n tôi đi. Tôi sẽ mang bằng chứng ra. Đã có lần ông Yên nói với tôi… Hoài Linh có một thế giới thứ 3”, bà Hằng nói.

Bên cạnh đó, việc nữ doanh nhân bỗng nhiên bật khóc nức nở cũng khiến mọi người chú ý. Nguyên nhân lại liên quan đến các con của bà Hằng. Phản ứng của các con khi nữ đại gia bị dư luận “nhằm vào” khiến bà rất x-ó-t x-a.

Bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, bà đang có 3 người con, đứa lớn nhất hiện đã 31 tuổi, bé nhất chỉ mới 9 tuổi. Khi thấy mọi người công/kích mẹ, tất cả đều thấy rất lo lắng. “Con trai út đã hỏi tôi rằng: ‘Tại sao trên mạng người ta nói x-ấ-u, chửii mẹ như vậy, không có cớ gì chửii mẹ như thế!’.

Tôi nói với con rằng mình không sao hết, người ta nói mẹ x-ấ-u mà mẹ không x-ấ-u là được. Đứa con trai lớn thì hỏi mẹ có làm gì ai không, mẹ đi giúp người mà, mẹ là người tốt mà, mẹ có quỹ PT tim… sao người ta chửii mẹ như vậy?

Những giây phút đó tôi thấy mình có lỗi với con. Các con rất hồn nhiên. Con út của tôi mới 9 tuổi, khi thấy mẹ như vậy nó bối rối lắm, cứ hỏi sao ông Yên làm như vậy? Giờ ai thương mẹ thì nó cảm ơn, nó xem ông Yên là kẻ l-ừ-a đảo.

Những đứa con là niềm an ủi của tôi và anh Dũng, các cháu phản ứng hồn nhiên khi thấy mẹ bị t-ấ-n c-ô-n-g và nói những câu làm tôi ‘tan chảy’ như: Người ta là người x-ấ-u mà người ta không nhận mình x-ấ-u, họ lại t-ấ-n c-ô-n-g mẹ?”, bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Đây là lần hiếm hoi cộng đồng mạng nhìn thấy vợ ông Dũng lò vôi có giây phút yếu lòng. Trước đến nay, mọi người đã quá quen thuộc với hình ảnh một nữ doanh nhân mạnh mẽ, đanh/thép trên thương trường lẫn trước truyền thông.

Chia sẻ thêm về lý do dù bị chỉ/trích vẫn không ngừng lên tiếng, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết, bản thân không đành lòng nhìn mọi người bị l-ừ-a g-ạ-t.

Bà chủ Đại Nam khẳng định mình đang c-h-i-ế-n đ-ấ-u vì chính nghĩa, lên/án cái sai. Đồng thời, bà Hằng khẳng định suốt mười mấy năm làm vợ ông Dũng lò vôi, bản thân chưa có hiềm/khích với bất cứ ai.