Vô cớ bị cuốn vào drama, Đàm Vĩnh Hưng nổi đ ó a d ằ n mặt bà Phương Hằng: Chị đang mất chất từng ngày

Drama giữa bà Phương Hằng cùng ông Võ Hoàng Yên trong thời gian qua đã khiến không ít sao Việt như Hoài Linh, Trang Khàn, Trịnh Kim Chi,… “ngồi không cũng bị nhắc tên”. Mới đây nhất, Đàm Vĩnh Hưng cũng không nằm ngoài “cuộc võ mồm” khi bất ngờ được réo tên vì một dòng trạng thái trên Facebook cá nhân.

Được biết trước đó, Mr. Đàm từng gây chú ý khi đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý ám chỉ ai đó “nói nhiều kém sang”. Giữa những lùm xùm thời gian gần đây, dân mạng đã phỏng đoán anh đang muốn nhắc tới một trong hai vụ việc hot nhất là của bà Nguyễn Phương Hằng hoặc Nathan Lee.

Điều đáng nói, vợ ông Dũng “lò vôi” nhận được sự chú ý đặc biệt khi liên tiếp kéo nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng vào câu chuyện cùng phát ngôn” v-ạ miệng”. Trong đó, NS Hoài Linh cũng nhiều lần bị réo tên vì cho rằng có liên quan tới “thần y r-ở-m” nhưng nhất quyết giữ im lặng.

Sau những nghi ngờ từ phía cộng đồng mạng, Đàm Vĩnh Hưng đã lên tiếng cho rằng gia đình có chuyện chứ không hề ám chỉ ai như nhiều người suy diễn. Sau đó, nam ca sĩ cũng xoá hết hàng loạt trạng thái ẩn ý đã đăng tải trước đó.

Mới đây trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải dòng trạng thái dài gửi tới bà Nguyễn Phương Hằng – người đang nổi tiếng trong thời gian gần đây khi lên tiếng t-ố “thần y” Võ Hoàng Yên và lôi nhiều nghệ sĩ vào cuộc. Tâm thư của Đàm Vĩnh Hưng thể hiện sự b-ứ-c x-ú-c khi anh bị lôi vào câu chuyện của bà Hằng chỉ bởi một dòng trạng thái ẩn ý trước đó.

“Trước tiên em thừa nhận mình không bao giờ có cửa để so sánh với Chị! Một chút nhỏ của Chị, em cũng không bao giờ bằng! Em viết thư này và gọi Chị là Chị như xưa giờ là em vẫn tôn trọng Chị! Thưa Chị! Status của em không liên quan đến Chị!”, nam ca sĩ khẳng định.

Theo Đàm Vĩnh Hưng, bà Nguyễn Phương Hằng đã “tự vơ vào mình”, cho rằng dòng trạng thái trước của anh là ám chỉ tới bà. Nam ca sĩ đáp trả: “Sau khi em và người thân giải toả xong thì em tự xoá status đó! Chứ không s-ợ thằng nào con nào mà phải gỡ! Chị nghĩ cả cái đất nước này có mỗi mình chị nói hay sao mà Chị vội vàng tự lấy dây buộc mình vậy chị Hằng??”

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tự nhận bản thân nghèo nhưng biết phấn đấu để đi lên bằng chính sức mình. Thậm chí anh còn khơi lại câu chuyện từng được vợ ông Dũng “lò vôi” mời biểu diễn nhưng kì kèo 5 lần 7 lượt trả giá cát-xê.

“Chị là người cũng đi lên từ nghèo khó mà Chị Hằng? Sao hôm nay lại vội quên và k-h-i-n-h người quá vậy chị Hằng?? Mà k-h-i-n-h ai? K-h-i-n-h một đứa em! Khinh một người nghèo hơn mình thì Chị thấy có đáng với danh phận và địa vị của một Nguyễn Phương Hằng tài năng, giỏi giang, giàu có không?? Chị đang đ-á-n-h mất mình từng ngày, từng ngày!”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.

Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu nhận định, mục đích của bà Nguyễn Phương Hằng đã đạt được khi đang dần khiến “người đàn ông kia mất sự nghiệp”. Bởi vậy bà nên “ngưng ngay ý nghĩ thay Trời hành đạo và tự đưa mình lên cao quá”. Cuối tâm thư, Đàm Vĩnh Hưng một lần nữa khẳng định bản thân không hề liên quan tới câu chuyện này.