Tung MV vào giờ “oái oăm”, Sơn Tùng vừa bị soi dấu vết với Thiều Bảo Trâm lại dính nghi vấn mượn Hải Tú để PR sản phẩm

Có thể nói, Muộn rồi sao mà còn là dự án âm nhạc rất được khán giả chờ đợi sau hàng loạt bê bối từ Sơn Tùng M-TP. Sau khi tung bản audio trên nền tảng có tính phí cách đây không lâu, nam ca sĩ Thái Bình cuối cùng đã ấn định thời gian tung MV chính thức là 21h57, ngày 29/4.

Từ việc không ra teaser hay MV, Sơn Tùng tự mình tung nguyên bản thu âm ca khúc bằng cách hát live trong buổi phát sóng trực tiếp Giật Mình Lần 1. Tiếp đó là thông tin sản phẩm này do Sơn Tùng thực hiện từ A-Z và lần đầu thử nghiệm với vị trí producer.

Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến khung giờ thông báo đầy “oái oăm” mà nam ca sĩ đưa ra. Đầu tiên là việc phát sóng bản live lúc 20h13′, tiếp đó là tung món quà đặc biệt vào khung giờ 06h51′ ngày 26/4. Khung giờ lẻ một cách kỳ lạ khiến nhiều người thắc mắc bởi trước đó, Sơn Tùng luôn chuộng 2 khung giờ là 20h00 và 0h00 mỗi khi muốn làm gì đó.

Ngay lập tức, “giang cư mận” nhanh chóng bàn luận rôm rả và giải mã về những khung giờ bất thường kia. Nhiều bình luận phân tích đầy chuyên sâu và áp dụng thực tế cho thấy khung giờ 20h13′ để ra mắt bản live Muộn Rồi Mà Sao Còn có nhiều ý nghĩa.

8 giờ – “tám” và 13′ – “con giáp thứ 13”. Xâu chuỗi điều này lại có thể thấy mối quan hệ giữa 2 con số tưởng không liên quan nhưng lại rất liên quan: “Tám về con giáp thứ 13.

Thậm chí có ý kiến còn cho rằng khi đang trong mối quan hệ tình cảm với người yêu chính thức thì khung giờ 20h00 là lẽ thường tình. Nhưng ở thời điểm hiện tại, sau nghi vấn hẹn hò “trà xanh” thì con số này lại được nhích lên thành 13 và được dân mạng tiên đoán mang ý nghĩa “con giáp thứ 13”.

Còn nhớ, trong buổi phát trực tiếp cách đây ít ngày, Sơn Tùng đã dành thời gian để chia sẻ về người con gái mà anh thầm thương trộm nhớ trong ca khúc. Từ bằng chứng này fan đã liên kết, xâu chuỗi tình tiết và đưa ra những giả thiết cực kì lạ nhưng cũng đầy thuyết phục.

Trong một diễn biến khác, một số diễn đàn tiếng Trung lại giải mã con số 2013 này theo hiện tượng gần âm. Từ đó hóa giải “mật mã” ngầm về giờ đăng mà Sơn Tùng đưa ra thực tế lại là: Cả đời yêu em.

Và con số 06:51 dựa trên hiện tượng gần âm của tiếng Trung cũng nhanh chóng được các fan tìm ra. Cụ thể là con số “065” mang ý nghĩa “Tha thứ cho tôi” còn “0651” của Sơn Tùng M-TP, các fan đã giải nghĩa rằng: Tha thứ cho anh một lần.

Từ những bằng chứng này, fan còn lần ra dấu vết được cho là liên quan đến Thiều Bảo Trâm. Tuy nhiên, dường như “nghe ngóng” được tình hình anh sẽ tung “hint” vào 6h51′ sáng nên ngay trong tối 25/4, nam ca sĩ đã phải đăng đàn để giải thích.

Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải bức ảnh và dặn dò người hâm mộ hãy đợi anh vào 7 giờ kém 9 phút và không quên nhấn mạnh, kéo dài chữ “tối”. Tiếp đó, Sơn Tùng cẩn thận nhấn mạnh lần 2: “Tức 18h51 nhaaa”.

Như vậy, một lời tuyên bố đã thay cho mọi lời giải thích rằng suy đoán của “giang cư mận” sai hoàn toàn. Không có chuyện “tha thứ cho anh” nhưng lại mở đường cho logic siêu phàm khác từ con số “7h kém 9 phút”. Đó là ngày sinh nhật của Sơn Tùng (5/7) và Thiều Bảo Trâm (9/9).

Một dân mạng cho rằng ý nghĩa của 21h57 phút – giờ phát hành MV mới có liên quan đến Hải Tú, người vướng vào ồn ào tình cảm của Sơn Tùng và bị coi là “trà xanh”. Theo đó, Hải Tú sinh ngày 1/1 (2 số 1); Núi là biệt danh fan đặt cho Sơn Tùng 5/7, ghép hai ngày sinh lại sẽ được khung giờ 21h57.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những suy luận từ dân mạng, điều không còn quá mới mẻ mỗi khi Sơn Tùng ra sản phẩm mới.

Nhưng có lẽ dư âm từ ồn ào “trà xanh” quá lớn nên đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn luôn ám ảnh về hình bóng Hải Tú trong bất cứ động thái nào từ Sơn Tùng.