Top 11 nam thần tượng K-Pop sở hữu hình xăm siêu chất: JungKook được fan đón nhận nhất thay vì đưa ra ý kiến trái chiều!

Hình xăm của những mỹ nam này siêu “chất” và ý nghĩa đối với họ!

Hình xăm hiện này vẫn là một điều cấm kỵ đối với các thần tượng K-Pop. Việc công bố full hình xăm có thể gây ra những phản ứng trái chiều đến từ netizens. Có lẽ vì vậy mà nhiều idol đã đắng chọn thời điểm để công khai những hình xăm của mình.

Có rất nhiều thần tượng được fan đồn đoán có hình xăm nhưng chưa bao giờ thẳng thắn thừa nhận. Nhưng dưới đây là những mỹ nam Kpop đã xác nhận hình xăm của mình và không ngại khoe nó.

BTS JIMIN

1. ATEEZ Wooyoung

Wooyoung là thần tượng gần đây nhất khiến người hâm mộ xôn xao về tattoo của mình. Trên đùi bên phải của anh ấy, cụm từ tiếng Latinh “amicus ad aras” (bạn bè cho đến c.h.ế.t) được viết bằng khá đẹp. Anh ấy muốn ám chỉ hình xăm này là dành cho người bạn thân thiết – Sam. Nhiều fan cho rằng chính Sam là động lực để anh chàng main dancer này “lên mực”.

2. Hongjoong của ATEEZ

Chàng leader tài ba này sở hữu một hình xăm “siêu cool” trên mắt cá chân của anh. Trông có vẻ như đây là hình đôi cánh kết hợp với chữ “đức tin” được viết ở giữa. Gần đây anh cũng hé lộ một chút về chiếc mạng nhện trên bắp chân mới “lên mực” của mình.

| Baverse Studio / YouTube

3. Johnny của NCT 127

Anh chàng sinh ra ở Hoa Kỳ này sở hữu một bông hoa hướng dương màu vàng trên cẳng tay. Gần đây, anh ấy cũng bị bắt gặp đang cho NCTzens xem một hình xăm mới trên ngực của mình.

| NCT / VLIVE

4. WayV’s Ten

Ten có nhiều hình xăm, một trong số đó là hình trăng lưỡi liềm trên ngực. Anh ấy cũng có một tác phẩm nghệ thuật trên cẳng tay của mình, và hai tác phẩm nhỏ trên bắp tay. Visual lần lượt của các hình này là một bông hoa anh đào và con bướm.

5. Taeyong của NCT 127

Anh chàng nhóm trưởng NCT 127 này sở hữu trong mình 5 hình xăm nhỏ. Hình đầu tiên là chú chó Ruby do chị gái thiết kế, hình xăm la bàn với chữ “N” cho NCT và “S” cho SuperM. Và một UFO có vẻ là một con gấu bông và từ “BYE” ở bên trong bắp tay của anh ấy.

6. Jungkook của BTS

Maknae này có gần 20 hình xăm, một bộ sưu tập không khớp với nhiều mảnh khác nhau. Từ biểu tượng “ARMY” trên các đốt ngón tay của anh ấy, đến con mắt khổng lồ trên cẳng tay của anh ấy.

| BTS / VLIVE

7. Jimin của BTS

Jimin là thành viên BTS duy nhất có hình xăm lớn trên người. Bao gồm chữ “NEVERMIND” trên xương sườn, “13” trên cổ tay và “Young Forever” được viết trên mu bàn tay.

| @ tteokjm / Twitter

8. Yugyeom của GOT7

Yugyeom là nam thần sở hữu vô số hình xăm khác nhau trên cơ thể. Từ đôi cánh trên lưng, bông hoa ở bên hông, và một bông bồ công anh trên tay. Đây là một trong những biểu tượng lớn nhất khi nhắc đến anh chàng em út của GOT7.

| @ yugyeom / Instagram

9. GOT7’s Mark

Mark cũng có khá nhiều hình xăm, một trong số đó là hình xăm “XCIII” khét tiếng của anh. Hình xăm này đại diện cho năm sinh của anh ấy, tức sinh năm 1993. Anh ấy cũng có ngày sinh của bố mẹ bằng chữ số la mã ở bên cạnh.

Các hình xăm khác của anh chàng main rapper này cũng vô cùng đặt biệt. Bao gồm một mặt cười, một cây thánh giá, các chữ như “hãy giữ nguyên sự thật” và “hãy là sự thật”.

10. Jackson của GOT7

Chàng visual của GOT7 này sở hữu một bộ sưu tập gồm tám hình xăm. Biểu tượng Trung Quốc “福” cho sự may mắn gần xương đòn bên phải của anh ấy. Tiếp theo là một con chuột và con gà trống để tượng trưng cho cung hoàng đạo của bố mẹ. Chiếc đèn lồng, biểu tượng Thế vận hội Olympic Singapore và đây cũng là hình xăm đầu tiên của anh. Và biểu tượng Team Wang và “bánh quy” cho bộ sưu tập Team Wang trên xương sườn của anh.

11. Bambam của GOT7

Bambam – thành viên có quốc tịch Thái Lan này có khá nhiều hình xăm. Bao gồm “Kissin ‘On My Tattoo” được viết bằng dòng chữ đáng yêu trên cổ. Tiếp theo là “Forever young” trên lưng, một lá bài át chủ bài nhưng có chữ “B” ở ngực anh. Và một tattoo khác siêu chất nữa!!

12. Youngjae của GOT7

Youngjae có dòng chữ “Ars Longa Vita Brevis” được viết theo đường chéo trên cánh tay phải của anh. Và một dải ruy băng màu vàng trên cánh tay trái như một kỷ vật về sự cố phà Sewol năm 2014. Năm ngoái, anh cũng được nhìn thấy có một “tha thu” ngay xương sườn mới. Nhưng hiện tại từ vẫn chưa được xác định được đó là hình gì và ý nghĩa của chúng.

| GOT7 / VLIVE

Qua những hình xăm của các nam thần tượng mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Có lẽ bạn cũng đoán được GOT7 chính là nơi mà nhiều tác phẩm nghệ thuật được ra đời nhất.

Hãy cho chúng tôi biết bạn thích nhất là tattoo của mỹ nam nào nhé!