Nhà báo kiêm võ sư nổi tiếng đề nghị b ắ t Hoài Linh “phake” đóng giả danh hài dự khai trương sau xạ trị

Sáng 05/06, Hoài Linh đã chính thức lên tiếng về lùm xùm chậm giải ngân 14 tỷ từ thiện. Đây là lần thứ hai ông lên tiếng với nội dung dài và kỹ lưỡng hơn nhiều so với lần thứ nhất. Nam nghệ sĩ nhận lỗi chủ quan, sai trong việc chậm trễ.

Đáng chú ý, trong đó có đoạn: “Thưa quý vị, ngày 20/10 là ngày mà tôi kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung thì quý vị biết là thời điểm trước đó có rất nhiều nhà hảo tâm, mạnh thường quân đổ về miền Trung cho nên trong stt của tôi, tôi cũng ghi rõ là tình thiết như thế rồi.

Thì thưa quý vị, lúc đó tôi đang xạ trị lần đầu tiên vào ngày 19. Ngày 20 tôi về nhà và cách ly. Trong lịch trình cách ly của tôi về xạ trị là 15 ngày, tôi nằm trong phòng suốt. Khi nào không có ai thì đi ra vì sợ ảnh hưởng tới sức khoẻ mọi người.”

Cũng trong sáng nay, danh hài bộc bạch: “Làm từ thiện không phải việc đơn giản và dễ dàng. Tôi không lường trước sự phức tạp và khó khăn, không lường trước được hậu quả. Tôi xin gửi lời đến tất cả ông bà cô bác đã quan tâm, bức xúc về việc làm từ thiện của tôi vừa qua một lời xin lỗi chân thành.”

Tuy nhiên mới đây, nhiều cư dân mạng tinh ý đã nhận ra, diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” lại đi dự khai trương vào ngày 24/10, dù vẫn đang trong thời gian cách ly như ông đã nói.

Ngay trên fanpage của đơn vị mời Hoài Linh cũng có đăng tải hình ảnh là bằng chứng, dù chưa rõ là ảnh từ trước đó hay vào đúng ngày 24.

Theo thông tin được đưa ra trước đó, thương hiệu này cũng góp 200 triệu vào quỹ từ thiện mà NS Hoài Linh kêu gọi ủng hộ cho miền Trung.

Trước câu chuyện “dở khóc dở cười” này, nhà báo nổi tiếng Đỗ Minh Tuấn đã chia sẻ: “Cần b-ắ-t ngay Hoài Linh giả! Trong clip trần tình và xin lỗi cộng đồng mạng mới đây, Hoài Linh chia sẻ về việc chậm trễ việc giải ngân 14 tỷ tiền từ thiện do các cá nhân, tổ chức đóng góp.

Theo Hoài Linh, ngày 19/10/2020 anh ấy xạ trị, sau đó 20/10 về nhà và CÁCH LY TẠI NHÀ 15 NGÀY KHÔNG RA KHỎI NHÀ, CHỈ ĐI RA KHI KHÔNG CÓ AI VÌ SỢ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE MỌI NGƯỜI…

Tuy nhiên, bức ảnh dưới đây cho thấy một kẻ đã đóng giả nam danh hài để xuất hiện tại một sự kiện vào ngày 24/10/2020. Mạo danh người nổi tiếng là không thể chấp nhận, cần phải bắt ngay để làm rõ động cơ của kẻ này…”

Ngoài ra, khi đã thực hiện xạ trị thì sức khỏe sẽ rất yếu ớt và có nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Do đó, người bệnh thường gầy sọp, thiếu sức sống nhưng dường như, những hình ảnh tại buổi khai trương của Hoài Linh lại nói lên điều ngược lại.

Có thể thấy giọng văn đầy mỉa mai của đại nhà báo dành cho Hoài Linh. Đỗ Minh Tuấn được biết đến như một trong những người anh cả của làng báo, có nhiều anh em bạn bè và những người ngưỡng mộ, nên dường như không ngại “đụng chạm” đến giới nghệ sĩ.

Hiện diễn viên “Nhà có 5 nàng tiên” vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về việc này!