Nghệ sĩ Đức Hải nhận “báo ứng” khi đ á xéo bà Phương Hằng: Facebook bay màu, quán phở nhận bão 1 sao

Trước đó, bà Phương Hằng từng nhiều lần livestream nói chuyện, chia sẻ trên trang cá nhân hoặc trên các fanpage. Các buổi livestream của bà Hằng thu hút rất nhiều lượt xem, quan tâm và gây ra nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận xã hội.

Mới đây, ngày 14-5, bà Phương Hằng đã livestream “gọi tên” bà Lê Thị Giàu và chùa Phước Sơn. Ngay sau đó, bà Giàu đã làm đơn khởi k-i-ệ-n bà Nguyễn Phương Hằng ra TAND quận 1. Hiện vụ việc đã được TAND quận 1 thụ lý, giải quyết.

Trong đơn, bà Giàu cho biết năm 2017 bà có quan hệ quen biết với bà Hằng khi đến viếng chùa Phước Sơn thiền viện tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Bà Giàu cho rằng bà và bà Hằng không có quan hệ làm ăn, không phải là bạn bè, nhưng thời gian này bà Hằng thường nhắn tin cho bà với lời lẽ x-ú-c p-h-ạ-m, bà đã lập vi bằng về các tin nhắn này.

Đồng thời, bà Giàu cũng yêu cầu tòa án b-u-ộ-c bà Nguyễn Phương Hằng b-ồ-i t-h-ư-ờ-n-g tổn thất vật chất và tinh thần cho bà với số tiền 1.000 tỉ đồng.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Đức Hải đã có những lời lẽ mang tính ám chỉ kém duyên.

Đọc qua những dòng trạng thái này, có thể nhận ra nam diễn viên đang có ý nhắm vào bà Phương Hằng trước những lùm xùm mà bà đã tạo ra trong thời gian gần đây.

Nhiều người cho biết, Đức Hải không chỉ là một NSƯT, anh hiện là Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn do vậy lời lẽ của anh có ảnh hưởng rất nhiều đến dư luận.

Dù có không hài lòng hành động của bà Phương Hằng đến đâu nhưng với tư cách là người của công chúng thì những lời này hoàn toàn không nên nói ra.

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, nó đã phải nhận về những phản ứng mạnh từ phía dân mạng.Ngay sau đó, nam diễn viên đã phải khóa trang cá nhân để tránh những rắc rối.

Không dừng lại ở đó, một bộ phận netizen còn vào hẳn fanpage của trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn để “xem xét lại tư cách đạo đức” của nam nghệ sĩ.

Thậm chí, nhiều người còn tìm ra nghề kinh doanh tay trái của Đức Hải và gửi tặng “bão 1 sao” vào cơ sở này trên Google.

Nhiều người cũng để lại bình luận khá gayy gắtt về sự việc: “Nếu những lời nói phát ngôn như vậy, có xứng đáng là 1 người thầy? Và là 1 hiệu phó của 1 trường đại học không?”.