Hoài Linh bị chính đồng đội “phơi bày” sự lươn lẹo: Đến miền Trung ngay giữa dịch để hầu đồng thay vì cứu trợ?

Cách đây không lâu, Hoài Linh đã trả lời thẳng thắn với báo chí và người hâm mộ về 14 tỷ tiền từ thiện anh kêu gọi được cho miền Trung.

Theo nam danh hài, không có chuyện anh biển thủ tiền của các mạnh thường quân mà lí do giải ngân chậm là vì tình hình dịch bệnh căng thẳng. Nam danh hài cũng tiết lộ đã làm việc với các địa phương để đảm bảo tiền đến được đúng tay người cần.

Tuy nhiên, có vẻ như lí do “tình hình dịch bệnh căng thẳng” của nam danh hài vẫn không đủ sức thuyết phục, vẫn liên tục có những bài đăng chất vấn NS Hoài Linh trên mạng xã hội. Thậm chí, dàn sao trong showbiz cũng “chia phe” để khẩu c-h-i-ế-n sôi nổi.

Ở một diễn biến khác, phía nghệ sĩ Hoài Linh xác nhận đã giải ngân hết số tiền từ thiện cứu trợ miền Trung. Theo ông Văn Tự – người đại diện của Hoài Linh, đoàn đã trực tiếp đến các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam và Quảng Ngãi, trao tiền và quà tận tay bà con.

Mặc dù Hoài Linh đã hoàn thành việc cứu trợ người dân miền Trung nhưng cư dân mạng vẫn không hài lòng với cách làm của anh. Đối với hành động chậm trễ này, hiện nam danh hài chưa đưa ra lời xin lỗi chính thức.

Thậm chí “nhanh như chớp”, nhiều thánh soi đã phát hiện ra điểm bất hợp lý trong lời giải thích của nam danh hài. Cụ thể, Hoài Linh lấy lí do chậm giải ngân là do dịch bệnh nhưng có người đã tinh ý phát hiện ra ngay giữa đợt dịch tháng 3 năm nay, Hoài Linh đã có mặt tại miền Trung.

Trên trang Facebook 1 người bạn của NS Hoài Linh đã đăng 1 loạt ảnh check in tại Hà Tĩnh vào ngày 09/03/2021 và vô tình để lộ hình ảnh của nam danh hài.

Trong bức ảnh người bạn này chụp, Hoài Linh diện áo dài chỉn chu, có vẻ như đang tham dự một buổi lễ.

No description available.

Sau khi bức ảnh này bị phát hiện, cộng đồng mạng lại được phen dậy sóng.

Rất nhiều người đã chỉ trích NS Hoài Linh vì cho rằng nam nghệ sĩ đã vòng vo, không trung thực khi có thể đến miền Trung tham dự buổi lễ nhưng lại không thể giải ngân tiền từ thiện và thực hiện công tác cứu trợ.

Đặc biệt là khi nam danh hài đã từng thông báo sẽ dành tiền từ thiện giúp bà con khắc phục hậu quả sau đợt lũ, thế nhưng, dù là trong cơn lũ hay sau cơn lũ (03/2021) thì phía Hoài Linh và ê-kíp vẫn không có động thái gì.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nam danh hài bị tố không trung thực về lí do không thể đến miền Trung cứu trợ. Trước đó, NS Hoài Linh cũng từng gây tranh cãi vì tham gia chuyến từ thiện của nhãn hàng vào tháng 02/2021.

Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có bằng chứng xác thực gì về bức ảnh này. Người hâm mộ NS Hoài Linh vẫn đang chờ đợi nam danh hài sẽ có một lời giải thích rõ ràng về những lùm xùm trong thời gian vừa qua.