Hết ủng hộ bà Phương Hằng “t á n g lệch mặt” Trang Trần, vợ NS Xuân Bắc lại chưởi CĐM: TSB mấy con tu online!

Màn “khẩu c-h-i-ế-n” g-a-y g-ắ-t giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng “lò vôi”) và cựu người mẫu Trang Trần vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của dư luận.

Sự việc mới đây càng trở nên căng/thẳng khi bà Hằng đã tuyên bố: “Tôi có dịp hẹn cô ngoài đó tôi t-á-n-g cho cô v-ỡ mặt, cô đừng có ngồi đó c-h-õ m-õ-m c-h-ử-i người ta!”.

Trong livestream vào sáng 24/4, bà Phương Hằng cũng đã gọi tên Trang Trần cùng những lời lẽ rất g-a-y g-ắ-t và b-ứ-c x-ú-c: “Bữa nay tôi phải m-ấ-t d-ạ-y, nói tới cô ai cũng thấy gớm hết. Ai lấy cô thằng đó cũng xui, vô phước mới lấy vợ như cô. Nhìn lại cô coi, cô nói cô là nghệ sĩ, người mẫu?…”.

Sau liên tiếp những livestream lời qua tiếng lại, chiều 24/4 vừa qua, Trang Trần bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân: “Em s-ợ rồi, em s-ợ rồi, em xin lỗi ạ”.

Cựu người mẫu còn tiết lộ với dân tình người cô đang nhắc đến là “chị hột xoàn”, được cho là ngầm ám chỉ bà Phương Hằng.

Lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và cựu người mẫu Trang Trần nhận được rất nhiều quan tâm của dư luận, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc – chị Nguyễn Hồng Nhung cũng không ngoại lệ.

Ngày 24/4 vừa qua, chị Nguyễn Hồng Nhung cũng đăng đàn c-ả-n-h c-á-o Trang Trần: “Quan điểm cá nhân này: Em mà gặp ngoài đường em cũng t-á-n-g con này. L-á-o với em hơn 3 năm trước chưa tính”. Kèm theo đó là link bài viết với nội dung bà Nguyễn Phương Hằng tuyên bố sẽ “t-á-n-g v-ỡ mặt” Trang Trần.

Đồng thời, chị Nguyễn Hồng Nhung cũng bày tỏ sự ủng hộ đối với vợ chồng ông Dũng bà Hằng khi lên tiếng v-ạ-c-h t-r-ầ-n những việc làm của ông Yên.

Tuy nhiên bài đăng này của bà xã Xuân Bắc ngay lập tức đã nhận được những ý kiến trái chiều và bị mang ra bàn tán. Không ít ý kiến cho rằng chị Hồng Nhung nên cẩn trọng với những động thái trên trang cá nhân vì dù sao cô cũng là vợ của một người nổi tiếng. Thậm chí nhiều người còn cho rằng vợ của NS Xuân Bắc đang ‘hùa’ theo bà Hằng khi vốn dĩ cô có hiềm khích trong quá khư với Trang Trần.

Đứng trước những ý kiến trái chiều này, chị Hồng Nhung tiếp tục đăng đàn đầy bức xúc trên trang cá nhân của mình: “Giảng viên hay vợ của ai thì không được bức xúc và táng à ? Đọc mấy anh hùng bàn phím phán như đúng rồi. Mấy con dở nhảy vào trộm đăng bài ..việc cần đấu tranh cho xã hội thì chả thấy đâu….TSB mấy con tu online!”

Theo đó, chị Hồng Nhung cho hay việc mình là Giảng viên hay là vợ nghệ sĩ thì không có nghĩa cô không có quyền bức xúc và quyền ‘táng’. Thậm chí, cô còn không ngại dùng những từ ngữ mạnh để chửi các ‘anh hùng bàn phím’ khi không lên tiếng đấu tranh cho xã hội mà lại chỉ chờ cơ hội ‘đâm chọt’ cô.

Dưới phần bình luận nhiều cư dân mạng thể hiện sự đồng tình với nữ giảng viên khi cho rằng cô có quyền bất bình với những điều gây bức xúc trong xã hội. Tuy nhiên, sự việc vợ nghệ sĩ Xuân Bắc có những ngôn từ được cho là có phần chợ búa để nói về Trang Trần vẫn đang tạo ra những tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội khi có những mâu thuẫn về quyền tranh luận và cách hành xử của vợ một người của công chúng.


Còn nhớ trước đó, vào năm 2017, dư luận từng được phen xôn xao khi vợ nghệ sĩ Xuân Bắc là giảng viên Nguyễn Hồng Nhung công khai “t-ố” NSND Anh Tú c-h-è-n é-p để g-ạ-t cô ra khỏi hội đồng chấm thi năm 2016-2017 tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội – nơi cô công tác.

Về phía NSND Anh Tú, anh khẳng định không có chuyện anh c-h-è-n é-p vợ của nghệ sĩ Xuân Bắc. Hơn nữa, NSND Anh Tú chỉ là cộng tác viên lâu năm của nhà trường và không có quyền quyết định hội đồng chấm thi. Tiếp tục đ-á-p trả, Hồng Nhung vẫn một mực cho rằng cô có bằng chứng bằng văn bản về việc NSND Anh Tú gây s-ứ-c é-p để “h-ạ-i” cô.

Thời điểm đó, cựu người mẫu Trang Trần công khai bênh vực NSND Anh Tú và c-h-ỉ t-r-í-c-h Hồng Nhung. Ngoài ra, Trang Trần cũng cho rằng, vợ Xuân Bắc từng xúc phạm cô bằng câu nói: “Mấy cô người mẫu chẳng làm được gì?”.

“Nhớ như in mặt chị xúc/phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thầy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công bằng lắm – tôi không sai lý do gì đ-u-ổ-i học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!”, cựu người mẫu Trang Trần g-a-y g-ắ-t c-h-ỉ t-r-í-c-h Nguyễn Hồng Nhung, vợ nghệ sĩ Xuân Bắc.

Trước những chia sẻ công khai của Trang Trần, Hồng Nhung đã đ-á-p trả: “Em Trang Trần, chưa bao giờ tôi dám nhận em là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi c-ứ-u em khỏi bị đ-u-ổ-i học vì việc em c-h-ử-i và uýnh cô giáo Minh Nhu của tôi. Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì”.