“Hất cẳng” Trấn Thành khỏi Running Man, Trường Giang tuyên bố dùng trí não, khác xa “đuông dừa ăn vạ”

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Trường Giang bỗng nhận được nhiều sự chú ý khi được thông báo trở thành thành viên đầu tiên tham gia Running Man Vietnam mùa 2. Trước thông tin cực hot này, ông xã Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Về việc xây dựng hình tượng riêng trong show, Trường Giang khẳng định: “Đây là một chương trình mang tính quốc tế, có người nước ngoài về làm. Nhiều khi mình muốn vậy nhưng họ không cho thì mình cũng không được làm. Bởi vì có lớp lang, có kịch bản, có đạo diễn… Mình không được đặt cái tôi của mình lên cao nhất, mình làm vì tập thể… Đây là sự cộng tác giữa đôi bên, khi cộng tác thì mình phải tôn trọng họ”. Trường Giang cũng chia sẻ sẽ thử xin nhà sản xuất để giải cứu các đàn em trong các nhiệm vụ, vì đó là tính cách thường ngày của anh.

Mặc dù là một chương trình mang tính cạnh/tranh rất cao, đòi hỏi sức mạnh và đôi khi là… “phản/bội đồng đội” nhưng Trường Giang khẳng định anh không sợ làm mất lòng bất cứ ai: “Không có chuyện bằng mặt không bằng lòng, đ-ấ-u t-ố nhau tại Running Man Vietnam. Nếu có, tôi sẽ lập tức gọi riêng người đó ra nói chuyện thẳng thắn”.

Qua những chia sẻ trước khi ghi hình của Trường Giang thì có thể thấy anh đề cao tinh thần tập thể tại Running Man Vietnam, thậm chí anh còn muốn giải cứu các thành viên khác trong quá trình chơi game. Nói về sở trường, sở đoản, nam MC tự tin về kiến thức, hiểu biết hơn. Anh bật mí: “Không dùng sức nhiều, chơi bằng trí não”. Chia sẻ ban đầu của Giang Ca đang nhận được nhiều phản hồi tích cực vì cách chơi vừa khác biệt với thành viên cũ mà còn giúp đỡ được các đàn em.

Đối chiếu với cách chơi của Trường Giang thì có thể thấy anh sẽ xây dựng hình tượng khác hẳn Trấn Thành. Ở mùa giải đầu tiên, Trấn Thành được mệnh danh là “Thanos” của Running Man Vietnam bởi tinh thần “chơi là khô máo” khiến ai cũng phải s-ợ. Tuyệt chiêu “đuông dừa nằm lăn ra đất” của nam diễn viên mỗi khi bị x-é bảng tên khiến đối thủ gặp khó khăn trong việc loại bỏ anh.

Nói đâu xa, ở tập mở màn, Trấn Thành chính là người chiến thắng cuối cùng sau pha “c-h-i-ế-n tay đôi” với “người khổng lồ” Trương Thế Vinh và loại đi một lúc Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm. Chính vì vậy, Trấn Thành luôn luôn trở thành mục tiêu bị các thành viên khác hợp lực để “t-i-ê-u d-i-ệ-t”.

Nếu như Trường Giang dự định xây dựng hình tượng “Hoa hậu thân thiện” thì Trấn Thành lại vô cùng máo c-h-i-ế-n, đã bước vào cuộc đua thì gác bỏ luôn hình tượng để dốc sức giành lấy chiến thắng hay chỉ đơn giản là trụ lại lâu nhất có thể.

Chắc Trường Giang cũng không muốn có thêm liên minh “t-i-ê-u d-i-ệ-t Trường Giang” nên mới chia sẻ cách chơi như vậy nhưng ai mà biết được, khi vào cuộc chơi rồi mới biết “ai là th-ù, ai là bạn”. Có khi Trường Giang khó giữ hình tượng mà anh dự định mang đến từ trước lắm nếu gặp phải đối thủ lầy lội, chơi d-ơ cỡ BB Trần!