Gạch thẳng tên Trấn Thành, Trường Giang khỏi Thách Thức Danh Hài, ông trùm gameshow Việt đối mặt với cơn la ó của CĐM

Trấn Thành và Trường Giang là cặp bài trùng nổi tiếng của làng hài Việt Nam, đặc biệt là trong các game show ăn khách. “Thách thức danh hài” có lẽ là chương trình chứng kiến sự kết hợp ăn ý của hai nam danh hài.

Với vai trò giám khảo, cả hai ghi nhiều dấu ấn trong lòng khán giả nhờ sự dí dỏm, nét duyên ngầm trong từng lời ăn tiếng nói. Khán giả còn cho rằng, chính Trấn Thành và Trường Giang góp phần làm nên sự thành công của “Thách thức danh hài”.

Mới đây, Chủ tịch công ty Điền Quân, đơn vị sản xuất chương trình Thách thức danh hài các mùa – Color Man đã chính thức có những phản hồi đầu tiên về thắc mắc từ khán giả dành cho mùa 7 của gameshow này. Chương trình trở lại và sẽ có khá nhiều sự thay đổi, cụ thể nhất chính là thay toàn bộ dàn giám khảo và MC. Thông tin này khiến không ít khán giả bất ngờ, bắt đầu thi nhau dự đoán nghệ sĩ nào sẽ gia nhập “Bộ tam quyền lực” của Thách thức danh hài mùa 7.

Đầu tiên, Color Man giải thích lý do “Thách thức danh hài” không lên sóng trong năm 2020: “Các bạn cũng biết rồi, thí sinh hài kiếm đâu ra cho đông. Cũng phải nghỉ một năm để anh tài hội tụ lại. Vì vậy, tôi và Khương Dừa mới quyết định gián đoạn một năm để anh em nghỉ ngơi và cũng để thí sinh có thời gian ôn luyện”.

Đáng chú ý phải kể đến tiết lộ sự thay đổi của “Thách thức danh hài” mùa 7. Theo Color Man, vị trí giám khảo sẽ được thay đổi, đồng nghĩa với chuyện Trường Giang và Trấn Thành không còn xuất hiện. “Chương trình đã trở thành một gameshow hài quốc dân rồi nên giờ ai là người ngồi ghế giám khảo sẽ rất áp lực. Nhưng tôi tin rằng sự đổi mới này cũng sẽ rất phù hợp và mang đến khẩu vị mới cho khán giả”, ông chủ Điền Quân nói.

Khán giả lập tức bàn tán xôn xao về thông báo của Color Man. Nhiều người cho rằng việc Trấn Thành, Trường Giang không còn làm giám khảo sẽ khiến “Thách thức danh hài” giảm đi sức hút: “Trấn Thành – Trường Giang là lý do tôi xem chương trình, giờ không có hai anh thì chẳng có hứng nữa luôn”, “Nghĩ gì mà đi gạch bỏ hai cái tên hút fan thế nhỉ?”, “Có lý do sâu xa gì không? Thiếu Trấn Thành và Trường Giang coi như thiếu cái chất của Thách Thức Danh Hài luôn”.

Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến lại trông chờ vào sự đổi mới này. Nhiều bình luận động viên ekip chương trình, hy vọng giám khảo mới sẽ mang lại hơi thở mới cho “Thách thức danh hài”.