Đang khẩu c h i ế n căng thẳng với bà Phương Hằng, Dũng Taylor lại bất ngờ “lật kèo” khi Hoài Linh bị dọa vạch trần

Trưa 28/4, bà Nguyễn Phương Hằng có buổi livestream gây sóng/gió trên mạng xã hội. Những chia sẻ của vợ ông Dũng lò vôi về NSƯT Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên khiến dư luận bàn tán không ngừng. Những lời phán xét bắt đầu dấy lên, người bênh vực Hoài Linh, cũng có người ủng hộ việc làm của bà Hằng.

Theo lời bà Nguyễn Phương Hằng, Hoài Linh là “một cặp” với ông Võ Hoàng Yên. Nữ đại gia còn đặt ra nghi ngờ nam danh hài có ý định kiếm tiền bằng nghề bốc thuốc chữa bệnh giống với vị “thần y”. Chưa dừng lại ở đó, những tiết lộ về việc tâm linh của Hoài Linh, tuyên bố: “Đã có lần ông Yên nói với tôi… Hoài Linh có một thế giới thứ 3”.

Giữa lúc đó, một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội là Dũng Taylor cũng có chia sẻ gây chú ý. Cụ thể, chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ vào tối 28/4 trên trang cá nhân:

“Tôi tưởng giếng sâu, tôi nối sợ dây dài. Ngờ đâu giếng quá cạn, tiếc hoài sợi dây. Mình đánh giá họ là bậc ‘nữ tướng’ nhưng họ tự hạ họ xuống hạng nữ nhi ‘thành chưởi độc cô cầu bại’ nên không chấp, hoặc nói như lãnh đạo tỉnh Bình Thuận là không rảnh để đôi co. Cứ cho là s-ợ bà ấy đi vì lúc sau các buổi livestream của ‘giáo sư danh dự’ vừa qua thì cả thế giới đều k-h-i-ế-p h-ã-i.

Bà ấy nói sẽ không cần sử dụng truyền thông trong cuộc võ mồm này và luôn luôn độc hành. Mình là con nhà Phật, học Phật pháp nên mình biết cầm lên dễ, buông xuống được rất khó, mình sẽ giúp giảm gánh nặng và giảm nghiệp cho bà ấy để bà ấy sớm đạt được mục tiêu ‘thánh chưởii độc cô cầu bại’ vì ‘cộng đồng’. Tuy bà ấy x ú c p h ạ m đến người mẹ q u á c ố của tôi, nhưng tôi sẽ thắp hương xin mẹ tôi tha thứ cho phò hộ cho bà ấy vì kẻ t-h-ù và thất bại lớn nhất đời là đánh mất mình và tự đại”.

Đáng chú ý hơn cả, ở bài đăng sau, Dũng Taylor tuyên bố sẽ rút khỏi cuộc đấu khẩu kéo dài nhiều ngày qua với vợ ông Dũng lò vôi. Chồng ca sĩ Thu Phương nói: “Bà ấy nói cảm thấy hạnh phúc khi xả phanh văng t-ụ-c thì mình xin chào thua, coi như tạo phước giúp bà ấy bớt tạo nghiệp. Hôm nay, Dũng Taylor tôi chính thức tuyên bố chào thua và rời cuộc đấu khẩu với ‘thánh chưởi độc cô cầu bại’”.

Thế nhưng, đến rạng sáng 30/4, Dũng Taylor vẫn chia sẻ một thông tin bên lề về bà Nguyễn Phương Hằng. Trước đó, chồng ca sĩ Thu Phương và bà Nguyễn Phương Hằng có màn đấu khẩu căng đét trên mạng xã hội.

Thậm chí, quá b-ứ-c x-ú-c với đối phương, vợ ông Dũng lò vôi còn tuyên bố sẽ đích thân “t-á-n-g lệch alo” đối phương nếu anh chàng về nước.

Trước đó trong buổi livestream vào ngày 28/4, bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên Dũng Taylor kèm những lời lẽ khá gắt.

Bà Hằng đanh thép nói: “Vợ chồng Thu Phương về Việt Nam đi, chị đặt vé cho về. Chị nghe em nói mà chị sợ quá, đêm chị ngủ không được. Em nuôi gia đình, nuôi con của vợ nên vợ sao không nể em, đâu dám c-ã-i em. Đàn ông thành công thường nhờ người đàn bà sau lưng là đúng nhưng đàn ông thất bại là có vợ xúi d-ạ-i sau lưng. Vợ em sống thân tầm gửi, gửi cả cha lẫn mẹ để em nuôi nên sao dám c-ã-i em”.