Đàm Vĩnh Hưng vừa bị vợ ông Dũng Lò Vôi khinh ra mặt, bạn thân Vũ Hà lại bất ngờ bênh “chị Hằng”

Nhiều ngày qua, Nguyễn Phương Hằng – vợ đại gia Dũng “lò vôi” là cái tên “làm mưa, làm gió” mạng xã hội. Xuất phát từ lùm xùm với “thần y” Võ Hoàng Yên, bà Hằng đã thực hiện hàng chục livestream để chia sẻ về vấn đề này. Mà trong đó, bà đã nhắc đến nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Chính vì thế, cách đây ít giờ, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream “t-ố” Đàm Vĩnh Hưng. Bà nói:

“Đàm Vĩnh Hưng chắc không lạ gì chị phải không em? Em đã từng đến Đại Nam này ca hát nên đâu có lạ gì chị. Chị biết, em vuốt mặt nể mũi nên không kêu thẳng tên chị ra chưởi mà nói bóng gió là chị kém sang.

Chị nói thẳng, chị rất sang và còn trọng nữa. Có những người cố gắng nói x-ấ-u chị sau lưng, ngon thì nói trước mặt chị rồi chị nói cho em nghe.

Cụ thể, bà chủ Đại Nam nói trong livestream: “Em không sang hay sang thì bữa nay chị cũng nói cho mọi người biết là em cũng mua kim cương nhưng mà là kim cương trả góp. Nó trả một tháng 2,3 ngàn rồi ra khè thiên hạ đồ mình mê kim cương lắm, mê đeo kim cương t-è l-e hết trơn á nhưng mà toàn là trả góp không, trả thấy m-ẹ luôn.

Rồi chị than em chị mua cục nào cục nấy trả tiền liền. Nhiều khi người ta nói mình k-h-ù-n-g, mình chảnh chứ nhiều khi chị thấy cái cục kim cương của em đeo nó giống như cục c** mũi của con chị đó”.

“Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau”, bà Nguyễn Phương Hằng mỉa/mai.

“Ai muốn kiểm chứng lời tôi nói thì tôi cho địa chỉ hàng kim cương Đàm Vĩnh Hưng mà trả góp, đến mà hỏi bà chủ ở đấy”.

Tiếp đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn nói Đàm Vĩnh Hưng: “Đàm Vĩnh Hưng nghe này, em nói chị kém sang nhưng chắc chắn chị sang hơn em rồi đấy.

Cách nói chuyện của em cũng rất l-á-o. Nhiều người dạy chị sang lắm nhưng sang vật chất chị có thừa rồi, sang trí tuệ, sang tư duy mới cần.

Em nói xa nói gần không bằng nói thật. Em thích nói bóng gió thì chị nói thẳng về em luôn. Chị sang mà chị dám nói thật, không như em đi mua trả góp kim cương còn nói bóng gió”.

Chiều 30/4, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải lên trang cá nhân bài đăng khá dài, lên tiếng về chuyện bà Nguyễn Phương Hằng livestream công khai “mỉa mai” anh chuyện mua kim cương trả góp.

“Ông hoàng nhạc Việt” có phản ứng khá nhẹ nhàng khi giải thích về việc dòng trạng thái anh viết trước đó nhắc đến một doanh nhân “kém sang” là người thân của mình chứ không phải như bà chủ Đại Nam tự suy diễn là nói về bà.

Thêm vào đó, giọng ca Soái Ca còn bày tỏ sự thất vọng khi bà Nguyễn Phương Hằng tỏ thái độ khinh/thường người khác trong khi bản thân bà cũng là người đi lên từ hai bàn tay trắng.

Dòng trạng thái của nam ca sĩ cũng đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng mạng. Điều đáng chú ý là bên dưới bình luận, nam ca sĩ Vũ Hà – bạn thân của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã để lại bình luận “cà khịa” cực mạnh.

Anh viết: “Chị Hằng là một người rất tốt, luôn hoà nhã với mọi người, luôn giúp đỡ người nghèo, một người luôn làm từ thiện ẩn danh và không bao giờ cho nêu tên chị! Ai tiếp xúc với chị cũng đều yêu và quí chị.

Người em nói đến là chị Hằng Hải Vương, còn chị Phương Hằng em chưa có cửa tiếp xúc nên em không dám biết ạ”. Ngay lập tức, bình luận này của nam ca sĩ đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác.

Đồng thời, hoa hậu Thu Hoài cũng đã vào thả “nhẹ” một biểu tượng sticker “like” để biểu lộ sự đồng tình cùng với Đàm Vĩnh Hưng. Hiện tại, những ồn ào xung quanh câu chuyện của bà Nguyễn Phương Hằng vẫn đang là tâm điểm mạng xã hội.