Cậu IT trợ thủ bà Phương Hằng đăng status v ô vọng, kêu c ứ u cho Hồ Văn Cường: Có người nhằm vào con mình

Sau ồn ào với cựu người mẫu Trang Trần, Facebooker Nhâm Hoàng Khang tiếp tục đưa ca sĩ Phi Nhung “lên sàn”. “Thánh IT” cho biết sẽ bóc phốt quá khứ zơ záy của ca sĩ Phi Nhung trước công chúng và khẳng định nắm trong tay nhiều bằng chứng.

Tuy nhiên, đến nay đã nhiều ngày trôi qua, Nhâm Hoàng Khang chưa thực hiện được lời tuyên bố của mình, chưa đưa ra bằng chứng gì về Phi Nhung ngoài những dòng trạng thái trên trang cá nhân.

Chính vì điều này, rất nhiều người lạ đã kéo vào trang cá nhân của Nhâm Hoàng Khang đòi “thánh IT” tung bằng chứng, làm rõ ồn ào với Phi Nhung.

Nhiều người cho rằng nếu như Nhâm Hoàng Khang không đưa ra được bằng chứng thì hãy trả lại sự trong sạch cho Phi Nhung thay vì cứ úp mở làm hoang mang tới người khác.

Liên tục bị nhằm vào bằng những bình luận cực g-ắ-t, Facebooker Nhâm Hoàng Khang khẳng định đang thu thập bằng chứng và sẽ sớm tung ra.

Theo Nhâm Hoàng Khang, Phi Nhung chính là người đứng sau điều khiển một t-h-ế l-ự-c chơi x-ấ-u bà Nguyễn Phương Hằng và report những tài khoản bóc p-h-ố-t nghệ sĩ.

Trong bài đăng mới nhất được đặt ở chế độ tự động đăng, “cậu IT” Nhâm Hoàng Khang đã kêu k-ứ-u thay Hồ Văn Cường – con nuôi Phi Nhung với loạt nội dung tin nhắn gây “ngỡ ngàng”.

“Gửi bà con, Cường đang bị gây s-ứ-c é-p, cả người liên lạc của Cường cũng vậy, hôm trước mình đã gửi công an nhưng nọ cần thời gian để điều tra.

Chắc là an toàn của người chị và Cường sẽ ổn khi mọi người xem video clip này.

Cường nói nhà này toàn không phải người dễ đụng, không hề sai. Sự thật rất nhiều mọi người tin Khang không? Hãy chia sẻ giúp Khang để bọn gây t-ổ-n h-ạ-i trẻ em ra pháp luật.

Mẹ Cường khó nhọc, catxe Cường bị Phi Nhung và D.P; M.T (tên viết tắt) lấy cần hết, chỉ gửi cho mẹ một ít. Mẹ Cường đang làm người ở trong nhà P.N. Dạo này tập cho mẹ Cường n-h-ậ-u n-h-ẹ-t, ăn chơi…

Có lẽ đây là status cuối cùng Khang đăng, mọi người hãy nhớ nếu trong 24 giờ nữa không có bài nào thì chắc là do đang bảo vệ gia đình. Vừa có người tính “x-ử” con mình luôn.

Nhóm này thật không tầm thường. Hãy kêu gọi công an k-ứ-u Cường, hãy kêu gọi làm rõ những đứa trẻ P.N nuôi, hãy kêu gọi P.N công khai từ thiện hồi năm 2020. P.N hứa nhưng chưa bao giờ làm”, Nhâm Hoàng Khang viết trên trang cá nhân.

Trước những lời lẽ từ phía bà Nguyễn Phương Hằng, Phi Nhung lên tiếng khẳng định mình chính là Phi Phi cô nương. Tuy nhiên, giọng ca “Bông điên điển” một mực cho rằng những điều bà Nguyễn Phương Hằng nói về mình là sai sự thật.

Cho đến nay, ồn ào giữa Phi Nhung và bà Nguyễn Phương Hằng – Facebooker Nhâm Hoàng Khang mới chỉ bắt đầu.

Công chúng chờ đời màn bóc phốt của Nhâm Hoàng Khang dành cho nữ ca sĩ vốn luôn được biết đến giàu tình yêu thương.