Cậu IT trợ thủ bà Phương Hằng d ọ a tung dĩ vãng dzơ dzáy của Phi Nhung rồi lại boom phốt, bắt CĐM thâu đêm hóng biến

Mới đây trên trang cá nhân, tài khoản Nhâm Hoàng Khang (người từng nhận 1 tỷ tiền thưởng của bà Phương Hằng) đã gây không ít sự chú ý với một bài viết tuyên bố sẽ tiết lộ “dĩ dãng dzơ dzáy dễ gì g-i-ấ-u g-i-ế-m” của ca sĩ Phi Nhung.

“Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày “dĩ dãng dzơ dzáy dễ gì g-i-ấ-u g-i-ế-m” của Phi Nhung và c-h-i-ê-u t-r-ò của Đỗ M.T nhé. M report một hình thì t post một bài. Thế thôi, t nói không đúng thì cứ b-á-o công an nhé. À, sao mà dám vì nick Huỳnh Ngọc T.V., không phải m thì bạn bè m xài.

Chị báo công an hộ nha chị Phi Nhung ơi. Báo là có một ổ ở đây n-ú-p l-ù-m làm trò.

Hình như lúc sáng là lần cuối cùng chúng m report được đó, t chỉ thử nghiệm thôi. Chiều t lấy 4 – 5 nick có tick xanh chơi với chúng m. Clone thì phải có tick xanh nhé, đâu như mấy dạng c-ô h-ồ-n. Nhà anh được cái có hơi bị nhiều tick xanh luôn. Và anh sẽ chạy quảng cáo cho cả Facebook biết luôn”.

Đính kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung để lại một bình luận “xong hết” ở bài viết của nhân vật có tên Đỗ Minh Trí. Theo một số thông tin được cộng đồng mạng lan truyền, Đỗ Minh Trí chính là quản lý của một cựu người mẫu kiêm anti bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo lời Nhâm Hoàng Khang thì rất nhiều bài viết và nick của “cậu IT” đã bị người có tên là Minh Trí report. Người này được cho có liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Ngay lập tức, phía dưới status này đã dày đặc những comment chờ đợi để được “hóng biến”.

Tuy nhiên, dù đã đăng lên từ ngày hôm trước nhưng cho đến tận bây giờ, Nhâm Hoàng Khang vẫn chưa hề đả động đến sự việc mặc cho biết bao người vào tò mò hỏi. Có ý kiến còn bảo rằng anh chàng đang “boom phốt” cộng đồng mạng.

Trước những thắc mắc của dân mạng, cách đây ít giờ, chàng hacker bất ngờ đăng thêm status mới. Anh cho hay sự thật sẽ được đưa ra trong hôm nay, muộn nhất là vào buổi tối.

“Trong ngày hôm nay thôi. Tối nay mà. Giờ em đang cho vợ xem mấy tấm hình tụi nó ghép. Vợ em nói x-ấ-u quá, trình độ này chỉ làm mấy cái thủ công lớp 1 mà thôi.

Mấy cái chiêu h-ù gia đình đó chỉ đối phó với mấy đứa mới cai sữa thôi. Chứ muốn anh b-ự-c, xong anh chưởii để tụi em report hả. Anh biết chứ nhưng hôm qua là lần cuối cùng rồi, không còn cơ hội nữa đâu”, K. viết với giọng đầy t-h-á-c-h t-h-ứ-c.

Dưới bài đăng, rất nhiều người tò mò về việc anh chàng đang nắm giữ bí mật gì của ca sĩ Phi Nhung?