Cầu cứu khắp nơi nhưng Hồng Ánh vẫn im lặng, đệ tử Hoài Linh buộc phải lên tiếng về màn giả mù trong clip Võ Hoàng Yên

Câu chuyện về nam diễn viên B.C.D (tên viết tắt) nhận hàng loạt lời c-h-ỉ t-r-í-c-h sau khi bị chính đàn chị trong nghề – nghệ sĩ Hồng Ánh “bóc phốt” đang nhận không ít sự chú ý từ dư luận.

Theo đó, bình luận của Hồng Ánh khiến nhiều người hiểu lầm đoạn clip có sự xuất hiện của nam diễn viên B.C.D là được ông Võ Hoàng Yên dàn dựng, trong khi đó đây là phim có kịch bản, ông Võ Hoàng Yên cũng là một trong những diễn viên tham gia diễn xuất.

 

Được biết đoạn clip c-ắ-t ra từ bộ phim Nhân Quả Cuộc Đời 3 – Định Mệnh, được chiếu trên YouTube vào năm 2018. Đáng chú ý, bộ phim có sự tham gia của cả ông Võ Hoàng Yên và những hình ảnh gây t-r-a-n-h c-ã-i suốt vài ngày qua thực chất chỉ là một cảnh của phim.

Lùm/xùm kéo dài hơn 1 ngày, phía B.C.D và nghệ sĩ Hồng Ánh vẫn đang giữ im lặng. Thế nhưng ngay lúc này, nhiều người trong nghề đã phân tích và yêu cầu nghệ sĩ Hồng Ánh “xin lỗi” đàn em.

Phạm Thành Trung – một người có tiếng trong lĩnh vực truyền thông chia sẻ: “Chị Hồng Ánh quá đáng ghê luôn! Người ta đóng phim, xong bị lôi ra để chỉ trích? Chị làm diễn viên mà không phân biệt được đâu là clip đời thường với phim hay sao?

Yêu cầu chị Hồng Ánh đính chính, trả lại danh dự cho đồng nghiệp nhé! Chị làm nghề mà chị phát biểu khi không tìm hiểu như vậy để cộng đồng mạng t-ấ-n c-ô-n-g đồng nghiệp của mình là vô cùng thất/đức đó chị Ánh ơi!

Tội nghiệp bạn diễn viên!

Chị Hồng Ánh biết mình nói sai rồi im lặng, giả vờ như không có chuyện gì xảy ra là thật sự thất/đức á! Mong chị sớm đính chính!”.

Diễn viên Huỳnh Thiện Trung cũng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Mấy nay nhắn tin động viên bạn. Mọi người đừng hiểu lầm. Bạn B.C.D là diễn viên. Nên khi bạn được mời đóng phim bạn nghĩ mình sẽ được gieo duyên tham gia một bộ phim có ý nghĩa. Nên bạn tham gia. 

Mình biết và cám ơn cộng đồng mạng luôn muốn mang đến những điều tích cực trong xã hội. Nhưng mong mọi người đừng hiểu lầm bạn B.C.D. Mọi người có thể tìm trên Youtube phim… sẽ thấy, đây chỉ là nhân vật trên phim”.

Liên quan đến bài tố của đàn chị, mới đây, Bùi Công Danh đã có lời cầu cứu Hứa Minh Đạt.

Theo đó, Bùi Công Danh cho biết do bản thân đang tham gia một gameshow truyền hình nên ban tổ chức không cho nam diễn viên lên tiếng. Chính bởi thế, anh chàng đã chia sẻ với diễn viên Hứa Minh Đạt trên tư cách anh em. Nội dung cuộc nói chuyện sau đó được ông xã của Lâm Vỹ Dạ chia sẻ lên mạng xã hội.

Cụ thể Bùi Công Danh mong rằng khán giả sẽ hiểu cho mình bởi đây thực chất chỉ là một phim ngắn, được quay hình với sự tham gia diễn xuất của mình, một vài diễn viên khác cùng ông Võ Hoàng Yên chứ không hề hỗ trợ, giúp sức như một bộ phận khán giả vẫn đang hiểu lầm.

Bùi Công Danh tâm sự: “Nhưng bây giờ chị Ánh vẫn im lặng và không xóa bình luận đó thì nó đang và ảnh hưởng quá lớn đối với công việc cũng như dự án của em. Vợ em thì mới sinh em bé thứ hai được 1 tháng, giờ mọi người t-ấ-n c-ô-n-g qua tới vợ em luôn”.

Bùi Công Danh cũng cho biết, kể từ khi câu chuyện bùng lên, hai nhà sản xuất phim vốn đã có lời mời trước đó với mình thì nay đã từ chối vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng.

“Buồn và không đáng cho em, cố gắng xây dựng hình ảnh không vướng phải điều gì mà bây giờ được xướng tên là một thằng diễn viên Bùi Công Danh l-ừ-a đ-ả-o”, nam diễn viên buồn bã chia sẻ.

Sau vài ngày im lặng, mới đây Bùi Công Danh đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Trên trang Facebook cá nhân, anh viết: “Tôi là một diễn viên và đó chỉ là một vai diễn trong một bộ phim 3 năm về trước (2018). Những hình ảnh và clip mà mọi người thấy lan truyền khắp bữa giờ là trích từ trong phim Nhân Quả Cuộc Đời 3. Đây là một series phim mà CLB Hoa Tâm xin ý kiến và được ban hành với mục đích cúng dường phát tâm, gửi gắm thông điệp qua từng phần (1,2,3). Mọi người có thể tìm hiểu và xem lại phim!

Tâm trong sáng, lòng không thẹn. Tôi cám ơn các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, gia đình và khán giả đã thấu hiểu, cùng sát cánh và động viên tôi trong thời gian vừa qua. Tôi sẽ tập trung cho công việc của mình một cách tốt nhất. Mong tất cả mọi người luôn ủng hộ tôi trên chặng đường làm nghề phía trước. Cám ơn rất nhiều”.

Dưới phần bình luận, NS Thanh Bình và nhiều khán giả đã tỏ ra thông cảm cũng như động viên nam diễn viên. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến mong NS Hồng Ánh sẽ chính thức lên tiếng về bình luận gây hiểu lầm của mình.