Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hồng Đào xác nhận chuyện đổ vỡ hôn nhân bằng dòng chia sẻ: “Buổi sáng Cali thật yên, tôi ngồi suy nghĩ đủ thứ. Nhiều việc xảy đến với tôi. Tôi vừa bước ra khỏi cuộc hôn nhân sau hơn 20 năm, lại vừa đưa tiễn một người bạn thân ra đi mãi mãi. Có những thay đổi bất ngờ làm mình ngơ ngác.

Mới nhận ra rằng cuộc sống chẳng bao giờ đúng theo kế hoạch của mình. Mỹ có câu nếu kế hoạch A thất bại hãy bắt tay ngay thực hiện kế hoạch B. Kế hoạch B của tôi là mong chuyện không vui của hôm qua được khép lại. Và cuộc sống hôm nay nhất định sẽ thú vị hơn nhiều với những người thân thương chung quanh mình”.

Nghi vấn Hồng Đào và Quang Minh chia tay đã xôn xao trong giới giải trí 2 năm qua. vài tháng vừa qua, một số bạn bè của họ đã tiết lộ cặp đôi nổi tiếng của làng hài hải ngoại đã hoàn tất thủ tục ly hôn dù vẫn đóng phim chung. Tuy nhiên lúc đó, Quang Minh và Hồng Đào đều từ chối trả lời về nghi vấn của dư luận.

Thông tin cặp nghệ sĩ hài chia tay ở tuổi U60 khiến khán giả tiếc nuối. Để lại bình luận sau dòng trạng thái của Hồng Đào là những lời động viên, chia sẻ của đồng nghiệp, khán giả. Ca sĩ Phương Hồng Quế nhắn nhủ đồng nghiệp: “Chúc em bước trên con đường mới vui, đẹp, hạnh phúc vì em rất xứng đáng để hưởng. Mạnh bước lên nhé em”. 

Quang Minh và Hồng Đào từng yêu nhau khi cùng theo học tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (tiền thân Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP HCM). Tuy nhiên, năm 1990, cả hai chia tay khi Quang Minh sang Mỹ và lập gia đình. Khi còn ở trong nước, Hồng Đào thuộc thế hệ vàng của kịch miền Nam gồm Hồng Vân, Thành Lộc, Hữu Châu… Năm 1994, Hồng Đào sang Mỹ định cư. Họ tình cờ gặp nhau, nối lại tình cảm xưa khi Quang Minh đã ly hôn.

“Người ta nói tình cũ không rủ cũng tới mà. Lúc đó, tôi cũng lớn tuổi rồi. Anh Minh là mối tình đầu. Nhờ lần gặp tình cờ đó mà giờ hai đứa sống với nhau tới giờ. Hy vọng tình đầu cũng là tình cuối”, Hồng Đào từng chia sẻ với báo chí về tình yêu với Quang Minh. Năm 1995, đôi nghệ sĩ tổ chức hôn lễ tại Mỹ.

Từ khi kết hôn, cả hai kết hợp diễn hài tại các trung tâm nghệ thuật ở hải ngoại. Hồng Đào luôn đảm nhận vai trò biên kịch, dàn dựng các tiết mục của hai vợ chồng.

Gia đình Quang Minh – Hồng Đào và 2 cô con gái

Trong một bài phỏng vấn, Quang Minh cho biết vợ chồng anh tính cách khác biệt. Nếu Hồng Đào giản dị, chỉ đam mê viết kịch bản, làm nghề thì Quang Minh tự nhận thích bay nhảy, ham vui, mê shopping. Anh kể Hồng Đào có thể làm được nhiều việc trong nhà như thay bóng điện hỏng, nước hư. Ngược lại, anh thích dọn dẹp sắp xếp nhà cửa, giặt và sắp xếp quần áo.

Theo Zing, VnExpress

Content Protection by DMCA.com

Leave a comment

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.