Bà Phương Hằng tố NS Hoài Linh “âm binh hệt Võ Hoàng Yên”, dụ ông Dũng Lò Vôi qua b ắ t m a, cổ súy mê tín

Trước đó, trong livestream cách đây 4 ngày, bà Hằng cho biết mình sẽ p-h-a-n-h p-h-u-i vụ việc liên quan đến Võ Hoàng Yên mà trong đó sẽ có tên một số diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng khiến khán giả bất ngờ.

“Tôi chơi thêm là một tượng đài s-ụ-p đ-ổ nữa, quý vị phải biết cái gan tôi rất lớn. Đụng là phải chạm nha quý vị… Nói có sách mách có chứng, tôi lôi ra là tôi l-ô-i cả nùi, nếu mà nói tôi vu khống thì thưa tôi đi, còn tôi mà nói đúng, chỉ đúng thì lại thêm vài thần tượng của quý vị s-ụ-p đ-ổ nữa…”, bà Hằng nói.

“Ông Yên ổng có tâm sự hết với chị giữa ổng và ông Hoài Linh rồi nên cần thì chị tung thôi”, bà Hằng nhắc nghệ sĩ Hoài Linh trước đó.

Trong livestream trưa ngày 28/04, bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng “lò vôi”, bà chủ Khu du lịch Đại Nam khiến không ít người s-ố-c khi trực tiếp nhắc đích danh nghệ sĩ Hoài Linh. Bà Hằng cho biết Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên “là một cặp trời sinh”.

“Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp Tây Sài Gòn để học, để có bằng lương y đi chữa b-ệ-n-h. Chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

Đó là lý do tại sao Hoài Linh câm nín mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: “Họ là một cặp!”. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho b-ệ-n-h nhân đ-a-u đ-ớ-n khóc lóc… Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ, nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên”.

Theo đó, bà Hằng đưa ra nhiều dẫn chứng chứng minh cho lời nói của mình là đúng. Bên cạnh đó bà Hằng còn đề cập nhiều đến đền thờ Tổ của nghệ sĩ Hoài Linh.

“Nếu mà Hoài Linh lên tiếng, đụng thì tôi chạm luôn… Một thần tượng nữa s-ụ-p đ-ổ… Họ có những cái tư duy rất giống nhau, họ có chung một chí hướng, họ có chung một điểm là m-a m-ị thiên hạ. Một bên m-a m-ị vì tiền, l-ừ-a đ-ả-o đem tiền làm của riêng cho mình. Một bên thì đi m-a m-ị để cho mình trở thành một người vĩ đại. Một bên đi kiếm tiền một bên đi kiếm tiến. Bên nào cũng mang thế giới â-m binh hết á quý vị”.

“Nếu Hoài Linh thấy tôi nói sai cứ làm đơn k-i-ệ-n tôi đi. Tôi sẽ mang bằng chứng ra. Đã có lần ông Yên nói với tôi… Hoài Linh có một thế giới thứ 3”, bà Hằng nói.

Theo đó bà Hằng cho biết, nghệ sĩ Hoài Linh từng gặp riêng bà và đề cập đến chuyện ông bà đã khuất của ông Dũng “lò vôi” đã báo mộng và nhắn vợ chồng bà qua đền thờ Tổ gặp nghệ sĩ Hoài Linh.

Dù bà Phương Hằng có liên tiếp gọi tên và tuyên bố nếu thích có thể khiến hình tượng của Hoài Linh s-ụ-p đ-ổ trong mắt khán giả nhưng đối lập với sự bức/xúc ấy, nam danh hài vẫn giữ im lặng, không công khai đưa ra quan điểm nào cho đến hiện tại.

Tuy nhiên, ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý “đáp trả” vợ đại gia Dũng “lò vôi”.