Bà Phương Hằng mỉa mai Đàm Vĩnh Hưng đua đòi chơi kim cương hệ phèn, trả góp từng đồng bạc

Xoay quanh vụ l-ù-m x-ù-m giữa bà Nguyễn Phương Hằng vợ đại gia Dũng Lò Vôi và ông Võ Hoàng Yên cùng một số nghệ sĩ, vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải một dòng trạng thái lên trang cá nhân.

Dòng trạng thái này được nhiều công chúng cho rằng ẩn ý nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng.

Chính vì thế, cách đây ít giờ, bà Nguyễn Phương Hằng đã livestream “t-ố” Đàm Vĩnh Hưng. Bà nói:

“Đàm Vĩnh Hưng chắc không lạ gì chị phải không em? Em đã từng đến Đại Nam này ca hát nên đâu có lạ gì chị. Chị biết, em vuốt mặt nể mũi nên không kêu thẳng tên chị ra chưởi mà nói bóng gió là chị kém sang.

Chị nói thẳng, chị rất sang và còn trọng nữa. Có những người cố gắng nói x-ấ-u chị sau lưng, ngon thì nói trước mặt chị rồi chị nói cho em nghe.

Cụ thể, bà chủ Đại Nam nói trong livestream: “Em không sang hay sang thì bữa nay chị cũng nói cho mọi người biết là em cũng mua kim cương nhưng mà là kim cương trả góp. Nó trả một tháng 2,3 ngàn rồi ra khè thiên hạ đồ mình mê kim cương lắm, mê đeo kim cương t-è l-e hết trơn á nhưng mà toàn là trả góp không, trả thấy m-ẹ luôn.

Rồi chị than em chị mua cục nào cục nấy trả tiền liền. Nhiều khi người ta nói mình k-h-ù-n-g, mình chảnh chứ nhiều khi chị thấy cái cục kim cương của em đeo nó giống như cục c** mũi của con chị đó”.

“Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòe thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau”, bà Nguyễn Phương Hằng mỉa/mai.

“Ai muốn kiểm chứng lời tôi nói thì tôi cho địa chỉ hàng kim cương Đàm Vĩnh Hưng mà trả góp, đến mà hỏi bà chủ ở đấy”.

Tiếp đó, bà Nguyễn Phương Hằng còn nói Đàm Vĩnh Hưng: “Đàm Vĩnh Hưng nghe này, em nói chị kém sang nhưng chắc chắn chị sang hơn em rồi đấy.

Cách nói chuyện của em cũng rất l-á-o. Nhiều người dạy chị sang lắm nhưng sang vật chất chị có thừa rồi, sang trí tuệ, sang tư duy mới cần.

Em nói xa nói gần không bằng nói thật. Em thích nói bóng gió thì chị nói thẳng về em luôn. Chị sang mà chị dám nói thật, không như em đi mua trả góp kim cương còn nói bóng gió”.

Livestream của bà Hằng hiện gây xôn xao dư luận, kéo theo nhiều ý kiến trái chiều. Đàm Vĩnh Hưng cũng đã có phản hồi tới bà Hằng.