Bà Phương Hằng bóc trần quá khứ dzơ dzáy của Phi Nhung: Bỏ rơi con ruột, làm “vợ” một người phụ nữ?

Mới đây trên trang cá nhân, tài khoản Nhâm Hoàng Khang (người từng nhận 1 tỷ tiền thưởng của bà Phương Hằng) đã gây không ít sự chú ý với một bài viết tuyên bố sẽ tiết lộ quá khứ của ca sĩ Phi Nhung.

“Ɖể chứng minh nói được làm được, mình sẽ phơi bày “dĩ dãng dzơ dzáy dễ gì g-i-ấ-u g-i-ế-m” của Phi Nhung và c-h-i-ê-u t-r-ò của Đỗ M.T nhé. M report một hình thì t post một bài. Thế thôi, t nói không đúng thì cứ b-á-o công an nhé. À, sao mà dám vì nick Huỳnh Ngọc T.V., không phải m thì bạn bè m xài.

Chị báo công an hộ nha chị Phi Nhung ơi. Báo là có một ổ ở đây n-ú-p l-ù-m làm trò.

Hình như lúc sáng là lần cuối cùng chúng m report được đó, t chỉ thử nghiệm thôi. Chiều t lấy 4 – 5 nick có tick xanh chơi với chúng m. Clone thì phải có tick xanh nhé, đâu như mấy dạng c-ô h-ồ-n. Nhà anh được cái có hơi bị nhiều tick xanh luôn. Và anh sẽ chạy quảng cáo cho cả Facebook biết luôn”.

Đính kèm theo dòng trạng thái là hình ảnh nữ ca sĩ Phi Nhung để lại một bình luận “xong hết” ở bài viết của nhân vật có tên Đỗ Minh Trí. Theo một số thông tin được cộng đồng mạng lan truyền, Đỗ Minh Trí chính là quản lý của một cựu người mẫu kiêm anti bà Nguyễn Phương Hằng.

Theo lời Nhâm Hoàng Khang thì rất nhiều bài viết và nick của “cậu IT” đã bị người có tên là Minh Trí report. Người này được cho có liên quan đến ca sĩ Phi Nhung.

Tối ngày 5/6, ‘hot streamer’ Nguyễn Phương Hằng đã lên sóng đúng hẹn trong sự ‘chờ mong háo hức’ của đông đảo cư dân mạng.

Trong buổi livestream này, nữ đại gia bất ngờ nhắc tới một nhân vật có tên ‘Phi Phi cô nương’ và tiết lộ nhiều bí mật. Bà Phương Hằng cho biết, đây chính là người đứng sau ‘chỉ/đạo’ các hack-er làm “bay màu” các trang mạng, hội nhóm của bà Hằng để bảo vệ Hoài Linh.

‘Phi Phi cô nương cũng là một nhân vật không tầm thường đâu quý vị… tầm cỡ đó, có sức ảnh hưởng rất lớn. Đâu đó cũng đứng trong bóng tối để đi gây/sự. Phi Phi cô nương này cực kỳ xa hoa, qua biết bao nhiêu mối/tình rồi giờ Phi Phi cô nương không thích đàn ông mà thích đàn bà, đóng một vai vợ sống với một người phụ nữ chứ không phải tầm/thường đâu quý vị… Có những con người dưới tay được Phi Phi điều/khiển nhằm vào tôi…’, bà chủ Đại Nam chia sẻ trên livestream.

Không chỉ vậy, vợ ông Dũng ‘lò vôi’ còn tiết lộ một đoạn ghi âm từ người thân bên cạnh ‘Phi Phi cô nương’, hé lộ những ‘thông tin mật’ về ‘Phi Phi cô nương’ và con ruột hiện tại.

Trong đoạn ghi âm, người phụ nữ được cho là người thân bên cạnh ‘Phi Phi cô nương’ nói: ‘Nó (ý chỉ Phi Phi cô nương) đi tới đâu nó lên chương trình nó đều nói là nó không có chồng nó ở vậy nó nuôi em nó lo cho em… Tới ngày người ta nói quá đ-ổ b-ể ra thì nó bắt đầu lên mạng nó nói nó muốn giấu chuyện này để cho con nó yên ổn học hành. Chị thấy nó nói x-ạ-o… B-ỏ chồng giao con cho chồng nuôi, không biết gì tới con cái, rồi sau này nó lên mạng nó nói con nó nuôi…’.

Đối chiếu các thông tin, 1 bộ phận lớn dân mạng đã nhanh chóng ‘giải mã’ ra nhân vật bí ẩn này, cho rằng ‘Phi Phi cô nương’ mà bà Hằng ám chỉ chính là nữ ca sĩ Phi Nhung – người em gái thân thiết với danh hài Hoài Linh.

Đối với những lời đồn đoán không hay, chưa rõ thực hư này, hiện phía Phi Nhung vẫn đang giữ im lặng khiến dân tình càng thêm xôn xao.