Bà Phương Hằng bóc trần “liên minh m a q u ỷ” Hoài Linh – Võ Hoàng Yên: Cho 20 đệ tử học nghề, nối gót “thần y” lòe thiên hạ?

Những lùm/xùm liên quan đến vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng “lò vôi”) dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi mới đây, bà Phương Hằng – vợ ông Dũng đã nêu đích danh nghệ sĩ Hoài Linh trong phần chia sẻ của mình.

Cụ thể trong buổi livestream trưa 28/4, bà Phương Hằng đã gây sốc với khán giả khi cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh có mối quan hệ thân thiết với ông Võ Hoàng Yên nên mới im lặng trong suốt thời gian vừa qua. Vợ vị đại gia này chia sẻ:

“Hôm nay tôi cũng không ngại nói luôn mối quan hệ giữa Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên. Hoài Linh đã cho 20 người đệ tử của mình trong đó có 1 trợ lý của mình đến trường học Trung cấp T.S.G để học, để có bằng lương y đi chữa b-ệ-n-h, chứng tỏ Hoài Linh muốn học nghề của ông Võ Hoàng Yên.

Đó là lý do tại sao Hoài Linh c-â-m n-í-n mà không bao giờ lên tiếng. Bởi vì sao? Hôm nay tôi mới thấy rõ và khẳng định cho quý vị: ‘Họ là một cặp!’. Quý vị thấy không ông trời sinh ra hay lắm, một người làm cho thiên hạ cười ngả cười nghiêng, một người làm cho BN khóc/lóc… Một người làm cho người khóc, một người làm cho người cười.

Tôi mà đã nói là tôi nói có bằng chứng chứ tôi không phải người hồ đồ nên quý vị đừng đánh giá tôi hồ đồ. Quý vị biết là tất cả những nhóm này, họ có cái nhóm liên kết với nhau trong đó có cả những diễn viên”.

Trước đó chưa lâu, vợ đại gia Dũng “lò vôi” đã có phát ngôn nhắc tới một số nghệ sĩ như: Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên vì không lên tiếng tố cáo ông Võ Hoàng Yên cùng bà.

Dù cho liên tiếp bị vợ Dũng “lò vôi” nhắc tên, thế nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn quyết giữ động thái im lặng, không hề nhắc đến ồn ào. Tuy nhiên trong ngày 25/4 vừa qua, Hoài Linh lại đăng clip TikTok hài hước, ca một đoạn về quả chuối: “Xá chi một nải chuối xanh, năm bảy người giành cho mủ dính tay?”.

Động thái của nam danh hài khiến dư luận đoán già đoán non, cho rằng anh đang ngầm ý “đápp trả” vợ đại gia Dũng “lò vôi”.